Liên hệ

Lịch sử quá trình thành lập và phát triển của Hà nội Petro

slide1

Ngày 13/01/1997, Công ty TNHH Dầu Khí Hà Nội được thành lập với thương hiệu (Hanoi Petro) trực thuộc Tổng Công ty Hồ Tây do ban Quản trị Trung Ương Đảng trực tiếp lãnh đạo.

Ngày 18/02/1997, Công ty TNHH Dầu Khí Hà Nội liên doanh với Công ty Dầu Khí Thành Phố Hồ Chí Minh ( Saigon petro ) trực thuộc thành uỷ Thành Phố Hồ Chí Minh. Vốn ban đầu 22 tỷ với tỷ lệ vốn góp: Tổng Công ty Hồ Tây góp 50% cổ phần và Công ty Dầu Khí Thành Phố Hồ Chí Minh (Saigon Petro) góp 50% cổ phần.

Ngày 01/07/1999, Công ty Dầu Khí Thành Phố Hồ Chí Minh ( Saigon Petro ) Chuyển nhượng toàn bộ vốn cho Tổng Công ty Hồ Tây. Lúc này Công ty lấy tên là Công ty TNHH Dầu Khí Hà Nội.

Ngày 22/11/1999, Công ty TNHH Dầu Khí Hà Nội chuyển thành Doanh nghiệp đoàn thể trực thuộc Tổng Công ty Hồ Tây lấy tên là Công ty Dầu Khí Hà Nội.

Ngày 13/05/2009, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế tư nhân, Công ty TNHH Hồ Tây 1 Thành Viên Dầu Khí Hà Nội đã được chuyển đổi thành Công ty TNHH Đầu Tư Dầu Khí Hà Nội.

Với số vốn ban đầu ít ỏi, số lượng vỏ….. kéo theo sản lượng thấp và thị trường lại dàn trải, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh đạo Công ty cùng tập thể cán bộ nhân viên Hà Nội Petro, đến nay Hà Nội Petro đã có những bước tiến rất quan trọng.

Hiện nay Hà Nội Petro là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp khí đốt (LPG) với hệ thống tồn trữ là 650 tấn (hiện đang được tiếp tục đang được mở rộng) và mạng lưới bán lẻ trải khắp thị trường Miền Bắc thông qua các Đại lý, Tổng Đại lý của Công ty. Các điều kiện về cơ sở hạ tầng luôn được chú trọng đầu tư và có thể khẳng định rằng hiện nay, cơ sở hạ tầng, nhà máy chiết nạp và sơn sửa vỏ của Hà Nội Petro uy tín nhất so với các đơn vị cùng ngành hàng và đã được rất nhiều các bạn hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp LPG, cung cấp dịch vụ sơn sửa vỏ bình gas.

DCIM100MEDIADJI_0256.JPG     DCIM100MEDIADJI_0236.JPG

Ngoài ưu thế về nguồn hàng, cơ sở vật chất,… đội ngũ nhân sự quản lý và đội ngũ kỹ thuật bậc cao luôn được Ban Lãnh đạo Công ty ưu tiên phát triển. Là một trong những đơn vị đầu tiên kinh doanh LPG của Việt Nam, qua quá trình hợp tác với các chuyên gia nước ngoài trong việc phát triển cơ sở hạ tầng , đầu tư xây dựng hệ thống cung cấp LPG cho các khách hàng lớn, đội ngữ kỹ thuật của Công ty đã tích luỹ được các kiến thức và công nghệ tiên tiến.

HP

Với mục tiêu phục vụ: chất lượng, hiệu quả, an toàn và ổn định, cùng với trình độ kỹ thuật và sự nhanh nhạy trong tiếp cận, triển khai công nghệ mới, Hà Nội Petro đã và đang tạo được niềm tin và vị thế trên thị trường. Thị phần của công ty đang ngày càng tăng cao. Doanh số bán ra của công ty tăng theo luỹ tiến hàng năm.

Trong năm 2016 và các năm tiếp theo, Công ty sẽ đẩy mạnh phát triển theo hướng tăng cường chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm đảm bảo tiêu chí Gas HP – Hạnh phúc cho mọi nhà.

Số điện thoại
Contact Me on Zalo